Dịch vụ cứu hộ-sửa chữa máy tính tại nhà- Văn phòng khu vực Hà Nội

đăng 09:50, 24 thg 11, 2009 bởi Cuuhomaytinh Hà Nội   [ cập nhật 11:03, 12 thg 6, 2012 bởi cuu ho may tinh Sua may tinh ]

Máy tính cũng giống như thời tiết hay con người. Con người chúng ta sau những thời gian làm việc căng thẳng, hoặc thời tiết không tốt chúng ta cũng thường mệt mỏi, và bị cảm cúm nhức đầu... Những lúc đó chúng ta cần được nghỉ ngơi, cần đến sự chăm sóc, tư vấn của bác sỹ, cũng như các phương thuốc để điều trị.

Và máy tính của bạn cũng vậy chúng không thể hoạt động liên tục mà vẫn trơn tru, không gặp sự cố. Sau một thời gian sử dụng máy tính cũng sẽ gặp phải những rắc rối, tuỳ vào môi trường và cường độ sử dụng, nếu nhẹ thì bị các lỗi về phần mềm, bị vi rút; nặng hơn thì bị các bệnh về phần cứng như chập, cháy, nổ...

Nhưng khi nhu cầu càng cao thì dịch vụ lại càng phát triển, đã có rất nhiều các trung tâm sửa chữa máy tính, bệnh viện máy tính mọc ra rẩt nhiều để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng, khi máy tính gặp sự cố khách hàng có thể mang máy đến các trung tâm để sửa chữa.

Nhưng một vấn đề đặt ra là không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để mang máy tính của mình đến các trung tâm cứu hộ hay bệnh viện máy tính để sửa chữa có thể do các yếu tố khách quan như bạn đang rất bận mải với công việc, học tập, hay khó khăn với việc mang chiếc máy tính để rất cồng kềnh, khoảng các địa lý không thuận lợi và bạn muốn phải xử lí nó ngay để phục vụ cho công việc và học tập của bạn.

Và thực tế đã có rất nhiều trường hợp như vậy, do đã từng làm trong các trung tâm cứu hộ máy tính lên chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng ở rất xa trung tâm mang máy đến sửa và đã phải ngồi chờ đến hơn nửa ngày hoặc không thể chờ lâu nên phải để lại máy tại trung tâm để kiểm tra.Để giải quyết được những nhược điểm đó chúng tôi -"Trung tâm cứu hộ -sửa chữa máy tính tại nhà GPC-Hà Nội" đã cho ra một dịch vụ mới hoàn hảo hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tôt nhất.
Một bài toán nhỏ về chi phí đặt ra cho quý khách:
- Chi phí khi quý khách mang máy tính đi sửa = Thời gian bỏ ra+Chi phí đi lại+Chi phí sửa chữa
- Chi phí khi quý khách sửa máy tính tại nhà   = Một cuộc điện thoại+Chi phí sửa chữa

Với phương châm không đầu tư vào chi phí thuê địa điểm(hiện giờ một trung tâm muốn nhiều khách hàng biết đến thì yếu tố địa điểm thuận lợi rất quan trọng và nó đồng nghĩa với chi phí sẽ phải rất cao) nên "Trung tâm cứu hộ -sửa chữa máy tính tại nhà GPC-Hà Nội" xin cam đoan chi phí sửa tại nhà sẽ chắc chắn <= chi phí khi quý khách mang máy đi sửa.

Trung tâm sẽ lỗ lực hết mình để đem lại niềm vui và sự thoả mãn cho quý khách. Cùng hợp tác và xây dựng một dịch vụ hoàn hảo "Trung tâm cứu hộ -sửa chữa máy tính tại nhà GPC-Hà Nội" thành một người bạn gần gũi đến từng hộ gia đình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được cứu hộ máy tính trong các trường hợp :

-  Máy tính không khởi động được.

-  Máy bị chết nguồn

-  Máy tính bị màn hình xanh, treo máy

-  Máy tính bị vi rút không long on vào được

-  Máy tính bị đặt các loại mật khẩu.

-  Máy tính không vào được mạng internet, lỗi mạng lan

-  Máy tính bị mất hết dữ liệu.
Bạn gặp sự cố máy tính, mất dữ liệu, bị virus, không vào được mạng. Hãy gọi ngay Trung Tâm Cứu Hộ Máy Tính Hà Nội -GPC

 Điện thoại (04)

  • 73008281
  • 73002509
  • 66507658
Chúng tôi nhận bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

GPC Hotline:

01234.555.881


Comments